Văn Phòng B Green - Nơi Khởi Đầu Năng Lượng Tuyệt Vời

project-image
icon Ngày hoàn thành: 30-06-2021
icon Khu vực: Lâm Đồng
icon Khách hàng: Công ty B Green
icon Dự án: Văn Phòng B Green - Nơi Khởi Đầu Năng Lượng Tuyệt Vời

Với cường độ công việc cao từ 8 - 10 tiếng một ngày của mỗi nhân viên thì những không gian văn phòng xanh đẹp mắt không những là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại mà nó còn là giải pháp hoàn hảo nhất để mang lại không gian làm việc thoải mái, giảm mức độ căng thẳng. Đồng thời nó cũng là nơi giúp truyền cảm hứng sáng tạo cho mọi người. 

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, văn phòng B Green sử dụng đa dạng các loại vật liệu từ gỗ công nghiệp, đá nhân tạo và sắt để tạo nên sự phong phú trong cách thể hiện ngôn ngữ cho không gian. Sử dụng trắng - đen làm tông màu chủ đạo, kết hợp với màu xám với vai trò trung gian chuyển đổi màu sắc đã tạo nên nét sáng trọng và tinh tế cho không gian. Màu xanh là nhân tố không thể thiếu của ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại vì nó vừa có vai trò quyết định sự nổi bật vừa thể hiện được nét "xanh" trong văn phòng. 

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đi sâu vào không gian bên trong kết hợp với hệ thống đèn điện ánh sáng trắng mang lại cảm giác mới mẻ và sảng sủa cho người sử dụng. Thêm vào đó, sự đan xen giữa các đường cong và đường thắng trong thiết kế vừa tinh giản hóa không gian, vừa tạo nên sự uyển chuyển cho sự chuyển tiếp các khu vực, mang đến sự hài hoài và tinh tế cho không gian B Green. 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi